Tôi muốn bán nhanh căn hộ Cityland Park Hills, phải làm sao?

Chiêu thức bán nhà , căn hộ tại dự án nhà đất nhanh

Đến với căn hộ Cityland Park Hills bạn không phải lo nghĩ gì về việc bán nhà, bán căn hộ, bán bất động sản của mình. Chúng tôi sẽ đưa ra những chiêu thức giúp bạn có thể bán của mình nhanh nhất có thể

Cityland Park Hills Go Vap

Chiêu thức bán căn hộ Cityland Park Hills nhanh mà rẻ

+ Giao bán nhà với mức giá phù hợp nhất. Việc trước tiên mà bạn cần làm khi giao bán một ngôi nhà đó là nên tìm hiểu kỹ và cân đối giá nhà đất tại khu vực để làm sao đưa ra một mức giá hợp lý nhất. Bạn đừng bao giờ khăng khăng với một mức giá trên trời bởi sẽ chẳng ai đoái hoài đến căn nhà của bạn. Một khi căn nhà đã được giao bán với mức giá phù hợp nhất thì thời gian rao bán sẽ được rút ngắn lại, tiết kiệm chi phí.

+ Ngôi nhà phải luôn tràn ngập ánh sáng. Không gian trong nhà luôn là vấn đề mà người mua dành rất nhiều sự quan tâm. Khi khách đến xem nhà, hãy mở hết cỡ tất cả đèn đang có trong nhà. Sau vị trí ngôi nhà, thì ánh sáng tốt cũng là một thứ quan tâm của hầu hết những người mua nhà ở đô thị. Bạn có thể áp dụng các chiêu như kéo rèm lên, lau sạch cửa sổ, thay chụp đèn mới, tăng độ sáng của các bóng đèn để tạo ra nhiều ánh sáng nhất có thể.

+ Chủ đầu tư dự án này đã rao hàng loạt tiện ích hạ tầng như “các dự án nâng cấp tỉnh lộ, đường xuyên tâm được quy hoạch và triển khai đã rút ngắn khoảng cách từ Long An đến TP. HCM. Trong khi đó, hầu hết những con đường này vẫn còn nằm trên giấy, thậm chí mới là ý tưởng quy hoạch.

+ Cọc đi tìm trâu. Thị trường bất động sản TP. HCM, đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp, đã gặp nhiều khó khăn do sức mua kém. Trước tình hình đó, một số chủ đầu tư tại TP. HCM đã lặn lội ra Bắc để chào bán dự án. Đến nay ra Bắc tìm khách đã trở thành một xu hướng và hầu hết các dự án khi chào bán đều không bỏ lỡ thị trường này.

+ Hỗ trợ lãi suất. Mức lãi suất vay ngân hàng để mua nhà có khi lên đến 24%/năm khiến nhiều người muốn mua phải từ bỏ ý định. Và hỗ trợ lãi suất là chiêu hiệu quả mà nhiều chủ đầu tư bất động sản đã sử dụng để hút người mua.

+ Phân phối đa cấp. Một trong những cách thức đó là chuyển sang kinh doanh theo kiểu bán hàng đa cấp. Theo đó, mỗi nhân viên tư vấn sẽ có cơ hội trở thành một trưởng nhóm kinh doanh hay trưởng ban và hưởng hoa hồng thay vì chỉ nhận lương như mô hình kinh doanh truyền thống. Và với mô hình này, hàng trăm nhân viên sẽ là những sàn giao dịch di động.

+ Tạo ấn tượng gần gũi thân thiết ngay từ bên ngoài. Một điều vô cùng quan trọng khi bạn khiến cho khách hàng cảm thấy ấm áp, được chào đón và an toàn khi đặt chân vào ngưỡng cửa của ngôi nhà. Hãy làm quang đãng phía mặt tiền của ngôi nhà với những chậu hoa tươi tắn và cay xanh mướt. . . .

Những chiêu thức trên chắc chắn sẽ giúp bạn bán căn hộ Cityland Gò Vấp nhanh mà hiệu quả. Dự án Cityland Park Hills đang trong thời gian ưu đãi nhanh tay đặt ngay 1 suất các bạn nhé.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>