Những giải pháp để lưu trữ dụng cụ nhà bếp thông minh

Các loại lon đựng thức ăn có thể được tái sử dụng hiệu quả để đựng các loại dao dĩa và giấy ăn. Chỉ cần rửa sạch, bóc lớp nhãn cũ, thay vào đó bằng 1 vài lớp vải họa tiết bắt mắt, bạn đã có những chiếc lọ đựng đồ rất xinh xắn.

Nhà bếp là nơi lưu trữ nhiều dụng cụ cỡ nhỏ như dao dĩa, đũa thìa… Việc lưu trữ bằng ngăn kéo tủ bếp, các ống đựng, ngăn đựng chuyên dụng đã quá quen thuộc và trở nên nhàm chán. Bạn có thể thử những giải pháp lưu trữ dụng cụ nhà bếp khác thú vị hơn mà không kém phần hiệu quả, đồng thời làm căn bếp trở nên đẹp mắt và sinh động hơn.

giai-phap-luu-tru-dung-cu-nha-bep-thong-minh-6

Các loại lon đựng thức ăn có thể được tái sử dụng hiệu quả để đựng các loại dao dĩa và giấy ăn. Chỉ cần rửa sạch, bóc lớp nhãn cũ, thay vào đó bằng 1 vài lớp vải họa tiết bắt mắt, bạn đã có những chiếc lọ đựng đồ rất xinh xắn.

 

 

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

giai-phap-luu-tru-dung-cu-nha-bep-thong-minh-5

Ngoài công dụng lưu trữ thực phẩm, những chiếc lọ thủy tinh cũng có thể được sử dụng làm nơi lưu trữ dụng cụ nhà bếp. Đừng quên thêm thắt một chút phụ kiện để chiếc lọ thủy tinh trở nên bắt mắt hơn nhé.

 

giai-phap-luu-tru-dung-cu-nha-bep-thong-minh-4

Những chiếc túi treo handmade làm từ vải và các mảnh gỗ, mảnh nhựa kết hợp với móc treo xinh xắn sẽ giúp bạn tận dụng không gian tường nhà bếp hiệu quả.

 

giai-phap-luu-tru-dung-cu-nha-bep-thong-minh-1

Chậu cây cũng có thể dùng làm nơi lưu trữ dụng cụ nhà bếp xinh xắn và hữu dụng, bạn chỉ cần biến tấu, trang trí một chút để chúng trông sinh động hơn mà thôi.

 

giai-phap-luu-tru-dung-cu-nha-bep-thong-minh-2

Tận dụng các mảnh lego để lưu trữ dụng cụ nhà bếp bằng nhựa, một giải pháp thú vị và cũng vô cùng hợp lý phải không nào?

 

giai-phap-luu-tru-dung-cu-nha-bep-thong-minh-3

Một giải pháp lưu trữ dụng cụ nhà bếp hiệu quả khác dành cho bạn, đó là hãy tận dụng các loại hộp nhựa đựng thức ăn thông thường. Đừng quên phân loại từng loại dụng cụ thành các hộp riêng biệt để thuận tiện hơn khi cần sử dụng nhé.

Tin Tức Doanh nghiệp
Chính Sách – Quản Lý
Chuyện Doanh Nhân
Thông Tin Khởi Nghiệp
Dự Án Kinh Doanh

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>