Những cách để lưu trữ dao khiến các bà nội trợ mê mẩn

Sử dụng hộp cắm dao là cách lưu trữ dao phổ biến của nhiều gia đình. Kiểu hộp lưu trữ truyền thống này không chỉ chắc chắn mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hộp cắm dao có các khe cắm với kích thước khác nhau phù hợp với nhiều loại dao khác nhau.

 Những con dao làm bếp nếu không được cất gọn gàng sẽ khiến bếp bừa bãi và còn có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng. Hãy tham khảo những cách …

 

 

 • 1

  Kệ giữ dao từ tính

  Loại kệ treo dao này nhìn khá đơn giản, chỉ là một thanh kim loại được khoan trực tiếp gắn vào tường. Kì thực thanh kim loại này có từ tính khá mạnh, khi bạn đặt dao ở gần, lưỡi dao sẽ bị hút và dính chặt vào giá. Các con dao nhờ đó sẽ được lưu trữ gọn gàng, an toàn và không sợ bị rơi xuống đất. Tuy nhiên kiểu giá giữ dao này chỉ hợp cho những gia đình không có trẻ nhỏ.

  Hãy nhanh tay nắm bắt các thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

   

   
  Những cách lưu trữ dao khiến các bà nội trợ mê mẩn 1
   
   Chiếc kệ kiểu này cũng dễ dàng lau chùi làm sạch mà không lo bị vướng víu bởi thanh nẹp.
   
  Chiếc kệ cắm dao này thoạt trông có vẻ không được an toàn lắm, những con dao như chực rơi ra khỏi giá. Nhưng thực ra nó rất an toàn vì có gắn nam châm từ tính mạnh giúp giữ chặt dao. Chiếc kệ đặc biệt này được làm từ gỗ óc chó. 
   
  Những cách lưu trữ dao khiến các bà nội trợ mê mẩn 2
   
   Chiếc giá nam châm treo dao gây tò mò cho người sử dụng.
 • 2

  Giá cắm dao trong suốt

  Chiếc giá cắm dao này làm bằng nhựa trong suốt với những khối thép tròn nhỏ đúc cách quãng có tác dụng giữ khoảng cách cố định giữa 2 miếng nhựa đồng thời có tác dụng chặn dao. Loại kệ này có thể lưu trữ được 10 con dao. Với thiết kế đơn giản nhưng sắc nét, kệ cắm dao này rất thích hợp cho phòng bếp hiện đại.
   
  Những cách lưu trữ dao khiến các bà nội trợ mê mẩn 3
   
   Giá cắm dao trong suốt phù hợp cho những phòng bếp hiện đại.
 • 3

  Hộp cắm dao

  Sử dụng hộp cắm dao là cách lưu trữ dao phổ biến của nhiều gia đình. Kiểu hộp lưu trữ truyền thống này không chỉ chắc chắn mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hộp cắm dao có các khe cắm với kích thước khác nhau phù hợp với nhiều loại dao khác nhau.
   
  Những cách lưu trữ dao khiến các bà nội trợ mê mẩn 4
  Loại hộp này có thiết kế vát chéo. Ngoài khả năng lưu trữ dao, nó còn có cả chỗ để cất kéo.

   
  Những cách lưu trữ dao khiến các bà nội trợ mê mẩn 5
   
  Hộp cắm dao bằng thép không gỉ, sáng bóng và sạch sẽ.
   

  Những cách lưu trữ dao khiến các bà nội trợ mê mẩn 6

   
   Hộp cắm dao này làm bằng gỗ dạng nằm, có thể dễ dàng gắn dưới gầm bàn bếp nhằm tiết kiệm không gian.
 • 4

  Giữ dao trong ngăn kéo

  Cất các dụng cụ làm bếp trong ngăn kéo để tạo sự gọn gàng cho cũng là sự lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, để tránh việc các dụng cụ bị xô lệch mỗi lần đóng mở ngăn kéo, bạn phải sử dụng loại kệ giữ dao được thiết kế đặc biệt. Loại kệ giữ dao này thường làm bằng gỗ, được chia thành từng ngăn nhỏ có thể đựng vừa vặn trong ngăn bàn. Điều này cho phép bạn lưu trữ từng món dao trật tự và gọn gàng.
   

  Những cách lưu trữ dao khiến các bà nội trợ mê mẩn 7
  Kệ giữ dao thiết kế vừa vặn trong ngăn kéo giúp lưu trữ dao an toàn.

Theo kenh14
Tin Tức Doanh nghiệp
Dự Án Kinh Doanh
Chính Sách – Quản Lý
Khoa học Công Nghệ
Chính sách Kinh Tế
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>