Cách để trang trí nhà bếp với màu của thiên nhiên

Cách trang trí nhà bếp này có một ưu điểm, đó là cứ vài ngày bạn lại có thể thay thế các bình hoa khác nhau, khiến căn bếp luôn có sự tươi mới, khác biệt và tràn đầy sức sống.

Trong thiết kế nội thất nói chung và trang trí nhà bếp nói riêng, mỗi màu sắc đều mang đến cho con người cảm giác khác nhau. Trong đó màu xanh thiên nhiên là màu sắc của sự thanh bình, thư thái, giúp chúng ta thư giãn và ăn ngon miệng hơn.

Tủ bếp Sky sẽ mách giúp bạn một số cách hiệu quả để trang trí nhà bếp với màu của thiên nhiên sao cho thật hài hòa và đẹp mắt.

1. Mang cây xanh vào bếp

Cách đơn giản và hiệu quả nhất để trang trí nhà bếp với màu của thiên nhiên, đó là trồng cây xanh trong nhà bếp. Bạn có thể chọn những chậu cây nhỏ xinh để đặt trên bàn bếp, cây cảnh cỡ vừa đặt trong góc phòng, hay một vài chậu cây có dây leo, treo rủ mềm mại trên tủ bếp. Hãy chắc chắn rằng màu sắc và kiểu dáng cây cảnh có sự hài hòa, phù hợp với tổng thể nội thất nhà bếp, nếu không các chậu cây đó sẽ khiến căn bếp của bạn trở nên luộm thuộm và chẳng có chút gì ăn nhập với nhau.

trang-tri-nha-bep-voi-mau-cua-thien-nhien-1

 

2. Trang trí nhà bếp với hoa

Nếu bạn muốn căn bếp của mình trở nên tươi mới mỗi tuần, thậm chí mỗi ngày, hãy trang trí nhà bếp với các loại hoa. Bạn có thể lựa chọn những bình hoa với đa dạng màu sắc, hương thơm, hình dáng và đặt ở bất cứ chỗ nào bạn cảm thấy thuận tiện và đẹp mắt, tạo điểm nhấn cho căn phòng. Cách trang trí nhà bếp này có một ưu điểm, đó là cứ vài ngày bạn lại có thể thay thế các bình hoa khác nhau, khiến căn bếp luôn có sự tươi mới, khác biệt và tràn đầy sức sống.

 

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

trang-tri-nha-bep-voi-mau-cua-thien-nhien-2

 

3. Sơn nhà bếp với màu xanh mát mắt

Để căn bếp của bạn trở nên nổi bật và sinh động hơn, hãy sơn tường hoặc sử dụng giấy dán tường, gạch ốp tường các tông màu xanh lá cây, xanh nõn chuối hoặc vàng chanh. Đặc biệt hơn, bạn có thể trang trí nhà bếp bằng các bức tranh tường về chủ đề thiên nhiên, cây lá thật sinh động. Mỗi khi bước vào bếp, bạn sẽ có cảm tưởng như vừa bước vào một khu vườn tràn ngập màu xanh.

trang-tri-nha-bep-voi-mau-cua-thien-nhien-3

 

4. Sử dụng đồ dùng và phụ kiện trang trí

Ngoài một số cách trang trí nhà bếp như trên, bạn có thể lựa chọn sử dụng các loại đồ nội thất, đồ dùng và phụ kiện cũng với tông màu xanh với mức độ vừa phải. Đừng quên lưu ý đến sự hài hòa về bố cục và màu sắc của tổng thể nội thất nhà bếp.

trang-tri-nha-bep-voi-mau-cua-thien-nhien-4

 

5. Kết hợp với ánh sáng tự nhiên

Cùng với việc trang trí nhà bếp bằng màu xanh mát mắt, nếu có thể, hãy tận dụng ánh sáng tự nhiên để làm cho căn bếp của bạn trở nên sáng và thoáng đãng hơn. Ánh sáng tự nhiên có tác dụng làm màu xanh trở nên hài hòa và có sức sống, đem lại cảm giác yên bình, thư thái.

trang-tri-nha-bep-voi-mau-cua-thien-nhien-5

Khoa học Công Nghệ
Hồ sơ Doanh Nghiệp
  Tin Tức Giải Trí
Nội – Ngoại Thất
Chính sách Kinh Tế

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>