Cách để tận dụng tường nhà bếp một cách thông minh

Nếu bạn ưa sự mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên, hãy thử tận dụng tường nhà bếp bằng những chiếc kệ gỗ đơn giản. Đặt lên đó thêm vài chậu cây xanh sẽ làm căn bếp của bạn tươi tắn và có sức sống hơn.

Ngoài tủ bếp, tường nhà bếp cũng là một yếu tố nội thất quan trọng không chỉ có tác dụng trang trí mà còn là không gian lưu trữ hữu dụng, bởi so với các phòng khác, nhà bếp là nơi có rất nhiều vật dụng cỡ nhỏ cần được lưu trữ để sử dụng thường xuyên. Tận dụng tường nhà bếp một cách thông minh sẽ vừa giúp căn bếp của bạn trở nên gọn gàng, khoa học, vừa tăng vẻ đẹp thẩm mỹ của nội thất nhà bếp.

Có rất nhiều cách để bạn tận dụng không gian tường nhà bếp, tùy vào mục đích sử dụng và gu thẩm mỹ của bạn. Tủ bếp Sky sẽ gợi ý giúp bạn một vài ý tưởng thú vị và hữu ích.

tan-dung-tuong-nha-bep-mot-cach-thong-minh-1

Lắp đặt kệ lưới tác dụng kép, kết hợp để vật dụng nhỏ bên trên và treo nồi, chảo bên dưới. Bạn có thể trang trí thêm một vài phụ kiện nhỏ xinh để chiếc kệ trông sinh động hơn.

 

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

 

tan-dung-tuong-nha-bep-mot-cach-thong-minh-2

Những chiếc kệ nhỏ bằng sắt uốn kiểu cách sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những căn bếp phong cách đồng quê nhẹ nhàng hoặc phong cách vintage.

 

tan-dung-tuong-nha-bep-mot-cach-thong-minh-3

Nếu bạn ưa sự mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên, hãy thử tận dụng tường nhà bếp bằng những chiếc kệ gỗ đơn giản. Đặt lên đó thêm vài chậu cây xanh sẽ làm căn bếp của bạn tươi tắn và có sức sống hơn.

 

tan-dung-tuong-nha-bep-mot-cach-thong-minh-4

Hay đơn giản là tận dụng tường nhà bếp để lắp những giá để dao kéo như thế này, vừa gọn gàng, khoa học vừa an toàn.

 

tan-dung-tuong-nha-bep-mot-cach-thong-minh-5

Gắn nhiều móc treo nhỏ rải rác trên một khoảng rộng để treo vật dụng cũng là một cách thú vị để tận dụng tường nhà bếp, tuy nhiên, bạn hãy lưu ý sắp xếp chúng một cách khéo léo để tránh làm cho bức tường trở nên lộn xộn và mất thẩm mỹ.

 

tan-dung-tuong-nha-bep-mot-cach-thong-minh-6

Bạn ưa thích nghệ thuật và sự sáng tạo? Hãy thử biến tường nhà bếp thành một bức tường triển lãm các “bức tranh” nhỏ, trong mỗi bức tranh là một loại vật dụng nhà bếp được sắp xếp, phân loại gọn gàng.

 

tan-dung-tuong-nha-bep-mot-cach-thong-minh-7

Việc tận dụng tường nhà bếp để lưu trữ các lọ gia vị nhỏ đã trở nên rất phổ biến và quen thuộc, hãy làm mới việc đó bằng những chiếc kệ xinh xắn và khác biệt.

 

tan-dung-tuong-nha-bep-mot-cach-thong-minh-8

Một vài cuốn sách, một vài khung tranh, ảnh nhỏ và điểm xuyết thêm cây xanh hoặc bình hoa, tường nhà bếp của bạn sẽ trở nên xinh xắn và thơ mộng hơn hẳn. Đây là một cách tận dụng tường nhà bếp rất đáng để thử dành cho những căn bếp phong cách đồng quê giản dị.

Tin Tức Chứng Khoán
Pháp luật Đời Sống
Nhân vật Nổi Tiếng
Phong cách Cuộc Sống
  Khám Phá Thế Giới

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>