8 mẹo hữu ích để thiết kế nhà bếp vô cùng sang trọng

 

Mẹo số 5: Kiểm tra kích thước các thiết bị trong nhà bếp của bạn, chẳng hạn như lò vi sóng, máy rửa bát hay tủ lạnh, để chắc chắn là bạn sẽ dành đủ không gian đảm bảo cho thiết bị đó có thể hoạt động tốt.

 

 

Khi bắt tay vào thiết kế nhà bếp, bạn cần phải tính đến rất nhiều vấn đề, nhiều chi tiết, sao cho căn bếp của bạn được sắp xếp khoa học nhất, thuận tiện khi sử dụng, đảm bảo sự thông thoáng và vẻ đẹp thẩm mỹ. Các chuyên gia thiết kế nhà bếp của Tủ bếp Sky sẽ tư vấn giúp bạn 8 mẹo nhỏ có thể giúp ích cho bạn trong quá trình hoàn thiện căn bếp mơ ước của mình.

Mẹo số 1: Nếu có thể, luôn luôn lắp đặt tủ bếp cao sát trần.

Lý do:

– Bạn không cần lo lắng đến vấn đề làm sạch trên nóc tủ bếp nữa;

– Có thêm không gian lưu trữ;

– Khiến căn bếp trông có vẻ rộng rãi hơn thực tế.

meo-huu-ich-khi-thiet-ke-nha-bep-1

Mẹo số 2: Tách khu vực chuẩn bị thực phẩm ra khỏi các khu vực bếp nấu, chậu rửa, lò nướng, v.v…

Ghi chú:

 

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

– Nếu có thể, khi thiết kế nhà bếp hãy sắp xếp khu vực này sao cho khi bạn sử dụng, bạn không cần phải đối mặt với một bức tường;

– Bàn đảo bếp là nơi lý tưởng cho khu vực này, bạn có thể vừa chuẩn bị thực phẩm vừa xem tivi hoặc tán gẫu với mọi người.

Mẹo số 3: Tủ bếp của bạn nên được thiết kế với nhiều ngăn kéo hơn là các ngăn tủ cố định.

Lý do: Ngăn kéo thuận tiện hơn cho bạn khi sử dụng. Bạn sẽ lấy được đồ ở bên trong cùng của ngăn kéo dễ dàng hơn so với lấy đồ phía trong một ngăn tủ cố định.

meo-huu-ich-khi-thiet-ke-nha-bep-2

Mẹo số 4: Với vị trí đặt tủ lạnh, hãy để lại một khoảng trống đủ lớn cho một chiếc tủ lạnh 2 cánh cỡ lớn khi thiết kế nhà bếp.

Ghi chú:

– Số thành viên gia đình bạn có thể tăng, và bạn sẽ cần lưu trữ nhiều đồ ăn hơn;

– Nếu bạn không thể tính toán chính xác kích thước khoảng trống cần thiết cho tủ lạnh, người thiết kế nhà bếp của bạn sẽ biết;

– Nếu bạn chưa mua tủ lạnh, một khoảng trống rộng rãi sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.

Mẹo số 5: Kiểm tra kích thước các thiết bị trong nhà bếp của bạn, chẳng hạn như lò vi sóng, máy rửa bát hay tủ lạnh, để chắc chắn là bạn sẽ dành đủ không gian đảm bảo cho thiết bị đó có thể hoạt động tốt.

Mẹo số 6: Khi chọn màu sắc chủ đạo cho căn bếp của bạn, hãy lưu ý đến sự đối xứng và cân bằng.

Ghi chú:

– Cần đảm bảo sự hài hòa trong màu sắc tổng thể nội thất nhà bếp;

– Chỉ nên sử dụng khoảng 2-3 màu chính cho một căn bếp.

meo-huu-ich-khi-thiet-ke-nha-bep-3

Mẹo số 7: Cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn mua thiết bị nhà bếp, vì nó có thể ảnh hưởng đến khoảng tường phía trong tủ bếp của bạn.

Ví dụ: Nếu sử dụng bếp gas, bạn cần ốp tường phía trong tủ bếp bằng vật liệu không cháy, chẳng hạn như thủy tinh, gạch, thép không gỉ, v.v…

Mẹo số 8: Khi thiết kế nhà bếp, nên chú ý lắp đặt các ngăn tủ bếp gắn tường cùng độ cao với nhau để tạo nên sự đối xứng và cân bằng trong tổng thể nội thất nhà bếp.

Tin Tức Chứng Khoán
Pháp luật Đời Sống
Nhân vật Nổi Tiếng
Phong cách Cuộc Sống
  Khám Phá Thế Giới

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>