4 tuyệt chiêu làm mới nhà bếp nhanh chóng

Cũng với chiếc tủ bếp quen thuộc, nếu bạn không muốn thay đổi màu sơn của nó, hãy làm một việc đơn giản hơn, đó là giải phóng các ngăn tủ. Một ngăn tủ kín khi được tháo bớt cánh tủ sẽ biến thành ngăn tủ mở xinh xắn, tăng thêm diện tích để bạn trưng bày vật dụng và phụ kiện trang trí, làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ của căn bếp.

Bạn cảm thấy nhàm chán với căn bếp đã quá cũ kỹ và quen thuộc của mình? Bạn muốn làm mới nhà bếp để tạo cảm hứng nấu ăn, hay đơn giản chỉ là khiến cho không gian nấu nướng mỗi ngày của bạn bớt đơn điệu? Các chuyên gia nhà bếp của Tủ bếp Sky sẽ mách giúp bạn 4 tuyệt chiêu làm mới nhà bếp hiệu quả mà không hề tốn kém.

1. Sơn màu tủ bếp

Tủ bếp là chi tiết nội thất có ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo của toàn bộ căn bếp. Bởi vậy, nếu muốn làm mới nhà bếp, bạn chỉ cần làm mới chiếc tủ bếp cũ của mình.

4-tuyet-chieu-lam-moi-nha-bep-1

Hãy dùng màu sơn mới cho bề mặt các cánh cửa tủ, hoặc bên trong ngăn tủ, tùy sở thích của bạn. Màu sơn mới nên có sự khác biệt rõ rệt với màu sơn cũ, cụ thể, nếu trước đó tủ bếp của bạn có màu trung tính nhẹ nhàng, hãy thử làm mới tủ bếp với những màu sắc tươi sáng, bắt mắt hơn. Còn nếu trước đó tủ bếp của bạn đã có màu sắc rực rỡ, bạn có thể thử thay đổi nó với những gam màu nhạt trang nhã và thanh lịch.

 

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

2. Giải phóng tủ bếp

Cũng với chiếc tủ bếp quen thuộc, nếu bạn không muốn thay đổi màu sơn của nó, hãy làm một việc đơn giản hơn, đó là giải phóng các ngăn tủ. Một ngăn tủ kín khi được tháo bớt cánh tủ sẽ biến thành ngăn tủ mở xinh xắn, tăng thêm diện tích để bạn trưng bày vật dụng và phụ kiện trang trí, làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ của căn bếp.

4-tuyet-chieu-lam-moi-nha-bep-2

3. Sắp xếp lại nội thất

Đây là một trong những cách làm mới nhà bếp hiệu quả mà không tốn kém một đồng chi phí nào. Trừ tủ bếp được lắp đặt cố định, bạn có thể đổi chỗ các chi tiết nội thất, vật dụng, phụ kiện trang trí trong nhà bếp. Bạn sẽ thấy diện mạo căn bếp của mình có sự thay đổi rất đáng kể. Thậm chí nếu muốn, bạn có thể thay đổi cả vị trí lắp đặt tủ bếp. Tuy nhiên điều này sẽ tốn nhiều công sức và thời gian, đồng thời có thể mất thêm một khoản chi phí thuê thợ đến tháo lắp tủ bếp giúp bạn.

4. Làm mới tường nhà bếp

Có rất nhiều cách để bạn có thể làm mới nhà bếp thông qua những bức tường. Sử dụng một hoặc một vài màu sơn mới, dán giấy dán tường, treo các bức tranh, phụ kiện trang trí, hoặc tận dụng tường nhà bếp với các loại tủ kệ, giá treo, vừa để tăng không gian lưu trữ vừa kết hợp trang trí, làm mới nhà bếp.

4-tuyet-chieu-lam-moi-nha-bep-3

Tin Tức Chứng Khoán
Pháp luật Đời Sống
Nhân vật Nổi Tiếng
Phong cách Cuộc Sống
  Khám Phá Thế Giới

 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>